GIỚI THIỆU

THANH TÚ – VÌ SAO XANH

_DSC0081_B_850

Vì Sao Xanh nhìn đời bằng một đôi mắt xanh,  trong trẻo, soi thấu … để thấy được tất cả những muộn phiền, khó khăn, vất vả của cuộc đời bên cạnh những ngọt ngào, hạnh phúc.

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình công chức giáo viên. Ba tôi dạy môn Văn, mẹ dạy môn Toán. Tính cách của tôi lại nghiêng hẳn về nghệ thuật (âm nhạc, văn chương, và hội họa), có lẽ phần nào ảnh hưởng từ ba. Trong những câu chuyện nhỏ ở mỗi bữa cơm, ba thường kể cho mình nghe… khi thì chuyện cổ tích, khi thì chuyện cười Trạng Quỳnh, rồi các câu chuyện học làm người… Bên cạnh đó, ba làm ở thư viện nên tôi được may mắn đọc rất nhiều sách thuộc đủ các thể loại. Thật là may mắn biết bao!

Lúc còn nhỏ tôi đã sớm nhận thấy rằng bản tính quá nhút nhát, không thể sống vững vàng giữa cuộc đời này, nên đã tham gia vào các câu lạc bộ sinh hoạt  tập thể để tự rèn luyện bản thân. Chính từ đây, tôi đã lột xác trở thành một con người năng động và mạnh mẽ. Có bất cứ cuộc thi nào tôi cũng ép mình tham gia vào, để vượt qua sự sợ hãi của bản thân khi một mình đại diện cho tập thể để thi đấu. Đến năm lớp 9, tôi may mắn trở thành MC đài truyền hình trong chương trình Búp Măng Non. Thật sự tôi rất vui khi được đi đây, đi đó khắp nơi để dẫn chương trình cho các bạn nhỏ. Thời gian này đã đem lại sự trải nghiệm về nhiều vùng miền đất nước. Chính nó đã giúp cho tôi chọn lựa nghề nghiệp sau này.

Khi ra trường tôi đã quyết định chọn đồ họa và nhiếp ảnh để làm sự nghiệp. Tôi mong muốn đem lại cho các doanh nghiệp một hệ thống nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp từ con người cho đến công ty họ. Tôi chăm chút từng đường nét logo, rồi thiết kế từng cái name card, cho đến những mẫu tờ rơi để quảng bá cho thương hiệu.

Để phục vụ tốt cho việc đó, tôi đảm nhận luôn mảng chụp hình. Khi đó, tôi dễ dàng thống nhất, phối hợp giữa hình ảnh và các ý tưởng thiết kế ngay từ đầu.

Đối với chủ sở hữu công ty, tôi chụp hình doanh nhân, mang đến cho họ một vẻ chuyên nghiệp. Khi họ cần thể hiện hình ảnh cá nhân trên website hay các mạng xã hội, hình ảnh của họ toát lên phong thái riêng  và lịch lãm của một người chủ đứng đầu công ty.  Đối với doanh nghiệp, tôi chụp văn phòng, nhà xưởng, hoạt động  cho đến các sản phẩm để họ có tư liệu thiết kế profile hoặc catalogue, tờ rơi..

Hoạt động trong lĩnh vực đồ họa, nhiếp ảnh này đến nay đã hơn 10 năm, tôi  yêu nghề trong từng hơi thở!

Tôi thích cuộc sống cân bằng giữa công việc và những mặt khác như gia đình, bạn bè, sức khỏe và sự phát triển học hỏi của bản thân, nên tôi cố gắng xây dựng doanh nghiệp online từ năm 2009. Tôi nhận ra marketing online hiệu quả mà tiết kiệm được nhân sự và thời gian hơn kiểu kinh doanh truyền thống.

Cuộc sống là một chuỗi những điều thú vị nếu ta biết nhận ra và thưởng thức nó. Bất cứ khi nào rảnh, tôi lại lang thang cùng gió, cùng nắng… rộn ràng tiếng cười… lúc sương mờ, lúc chiều hôm… đi khắp các miền đất nước để tìm hiểu cuộc sống, con người, văn hóa các vùng. Tôi yêu tất cả những diễn biến trong cuộc đời mình. Bất cứ một thành công hay thất bại nào cũng mang lại những giá trị nhất định cho bản thân. I love my life!

Ngày mênh mông… có anh và nắng
Tan tiếng cười khỏa lấp nỗi niềm nhau
Đời riêng mang… trôi mê mải về đâu
Ta cứ mặc cho bộn bề vất vả

Ta cứ ôm đất trời trong cảm xúc
Hơi ấm nồng nàn chia sẻ lúc gần nhau
Chẳng còn đâu phiền muộn giữa đêm thâu
Ngày nắng gọi… ta ôm đàn rong ruổi

Ảnh Thanh Tú Vì Sao Xanh Vác cây đàn guitar, ta thong dong 1 ngày nắng đẹp 09-11-2013 PS

Ảnh Thanh Tú Vì Sao Xanh
Vác cây đàn guitar, ta thong dong 1 ngày nắng đẹp
09-11-2013 PS

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s