CẢM NHẬN

Mỗi người trong chúng ta sống giữa xã hội này là một sự tương quan qua lại với nhau. Những đối tác, khách hàng và những người bạn xung quanh tôi luôn luôn gắn bó hằng ngày hằng giờ với tôi trong công việc cũng như trong cuộc sống đời thường.

Họ có những cảm nhận về tôi, cả xấu lẫn tốt, đều mang tính cá nhân tương đối. Nhưng dù sao tôi cũng cám ơn cuộc đời này đã mang họ đến với tôi.

—————————————————-

Bạn ĐỖ VĂN CHÍNH

BÀI THƠ TẶNG CÔ GÁI THANH TÚ

Mẫu người phong phú lắm thay
Có cô Thanh Tú tối ngày yêu thơ
Cuộc đời  như thể trong mơ
Nhưng ngoài đời thật ai ngờ truân chuyên
Gia đình cha mẹ giáo viên
Nghĩa là tài chính tránh phiền mẹ cha
Nghe cô kể chuyện hôm qua
Hơn hai chục tuổi quyết ra làm giàu
Mình liền xuất hiện trong đầu
Một cô chủ nhỏ, trẻ trâu dám liều
Chắc chắn khốn khó đủ điều
Vậy mà cô lại lập nhiều công ty
Kinh doanh, quản trị là chi
Cô luôn thắc mắc và đi tìm hoài
Luôn tin tưởng ở ngày mai
Không ngại gian khó miệt mài vươn lên
Sống xứng đáng với cái tên
Vừa Thanh, vừa Tú vượt lên chính mình
Thanh thời thanh thoát, anh minh
Tú thời xuất sắc, biết mình biết ta
Còn trẻ cần biết bỏ qua
Những thành công nhỏ vượt qua chính mình
Cô chủ nhỏ nhắn đẹp xinh
Sẵn sàng gạt bỏ mô hình công ty
Để có kinh nghiệm, tư duy
Chuyển sang làm việc công ty nước ngoài
Ở đây cô muốn học bài
Thông minh cô bé hỏi hoài ông tây
Ông tây nghiệm thấy cô này
Trông nhỏ nhắn thế mà tài nhiều ghê
Cũng biết cô đang học nghề
Để làm một việc đam mê sau này
Khi kinh nghiệm đã đủ dầy
Chắc chắn cô này sẽ có tương lai
Sau khi đã nghiệm ra bài
Mở Bút Chì Gỗ làm bài Brand
Nói ra chẳng phải quá khen
Cô đón xu hướng mới keng nước mình
Là ông chủ giỏi, thông minh
Tập trung mô hình thương hiệu mới hay
Nhìn thấy Thanh Tú ngày nay
Sống đúng mơ ước mê say yêu đời
Nhẹ nhàng thơ phú thảnh thơi
Chụp hình nghệ thuật cho người doanh nhân
Rồi thêm in ấn chuyên cần
Thiết kế thương hiệu xa gần nổi danh
Lại có cả Vì Sao Xanh
Ngôi sao hộ mệnh công thành tiến xaCô chủ xinh đẹp mặn mà
Lại được đội ngũ tài hoa chụp hình
Cô lập blog của mình
Đính bên bức hình kèm những câu thơ
Tôi đọc cứ tưởng đang mơ
Bạn tôi mộc mạc ai ngờ xinh ghê
Thường đàn ông vốn say mê
Cái đẹp, cái chất, cái nghề của cô
Vừa đọc vừa ngắm trầm trồ
Nhìn ngắm người mẫu, muốn rồ không thôi
Tội nghiệp những kẻ như tôi
Đọc thơ ngơ ngẩn đứng ngồi không yên
Tôi liền click chuột viết liền
Khen cô ấy đẹp lại hiền tài ghê
Chúc mừng cô có cái nghề
Làm xã hội đẹp đê mê bằng hình
Ngoài khen vẻ đẹp trời sinh
Tôi còn bình luận tấm hình: “Khép Mi”
Trước khi nói bình luận chi
Thì tôi trích dẫn câu thi cô vào:
“Má hồng e thẹn làm sao!
Mắt em nhẹ khép, thanh tao mi dài
Em đi… tôi vướng gót hài.
Tình theo vạt áo… miệt mài tháng năm”
Để thỏa tao nhã phong trần
Tôi bình luận đúng chữ tâm của mình:
Hỡi cô Thiếu nữ trong hình
Sao mắt cô khép cảm tình xốn xang
Khoanh tay sợi trắng vắt ngang
Miệng khẽ cười mỉm trông càng thắm xinh.
Chúc cho cô thợ chụp hình
Ngày càng nhiều khách cảm tình gần xa
Sức khỏe sắc đẹp mặn mà
Vui vầy hạnh phúc đậm đà vui tươi.
Cuộc sống đầy ắp tiếng cười
Vì Sao Xanh mãi chiếu soi tâm hồn!

—————————————————-

Bạn NGUYỄN THỊ HỒNG DUNG

Nguyen-Thi-Hong-Dung

THANH TÚ VÌ SAO XANH – NHÌN ĐỜI QUA LĂNG KÍNH MUÔN MÀU

Tôi biết Thanh Tú qua một vài người bạn, các bạn tôi quảng cáo rất nhiều về cô ấy trong lĩnh vực nhiếp ảnh, tin bạn và tôi cũng đang muốn thực hiện một bộ ảnh nên tôi chủ động gọi cho cô ấy.Lần đầu tiếp xúc qua điện thoại tôi đoán cô gái này còn trẻ, xinh xắn, nhỏ nhắn và thân thiện lắm đây. Thật đúng như tôi đã đoán, cô ấy hay cười, rất hiền, thân thiện, xinh xắn và còn rất lãng mạn.

Tôi yêu cầu chụp theo phong cách doanh nhân, sau khi xem qua những bức ảnh vừa thực hiện tôi rất ấn tượng, không phải ấn tượng vì hình đẹp mà ấn tượng là sự tinh tế qua những shoot ảnh mà cô thực hiện, nó toát lên được cái hồn của người đứng trước ống kính với nghề nghiệp của họ.

Làm việc chung một lần duy nhất nhưng chúng tôi thân thiết nhau từ đó. Có lẽ bởi tính cách thân thiện, hiền hiền và hay cười của cô ấy làm những người xung quanh rất thoải mái và cởi mở. Ai tiếp xúc rồi cũng sẽ yêu mến cô ấy rất nhanh.Cô ấy từng nói rằng, chụp hình là đam mê lớn nhất của cô ấy, và niềm đam mê này được nuôi dưỡng từ khi còn rất nhỏ. Càng chụp hình, niềm đam mê lại càng lớn thêm vì quá thú vị khi mỗi một đối tượng chụp lại cho cô ấy một cái nhìn mới và cũng chính nó làm cách nhìn cuộc sống của cô ấy sinh động hơn và hơn tất cả cách nhìn đó lại được tái hiện qua lăng kính.

Ngoài chụp hình doanh nhân, cô ấy còn hoạt động nhiều lĩnh vực khác liên quan đều rất thành công như: Chụp hình sản phẩm, chụp nội thất, in ấn và xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp.

—————————————————-
Bạn TRẦN VĂN CƯỜNG
Tran Van Cuong

THANH TÚ – VÌ SAO XANH DOANH NHÂN CHỤP HÌNH NGHỆ THUẬT ĐẸP

Chào bạn,

Trong mỗi con người chúng ta khi sinh ra ai cũng có những điểm mạnh, điểm yếu và ai cũng có những tiềm năng trong mỗi con người. Tôi có một cô bạn có đam mê chụp hình nghệ thuật rất đẹp.

Cái tố chất nghệ thuật trong con người cộng với niềm đam mê tạo cho cuộc sống vui vẻ mỗi ngày đã làm cho con người trẻ chung, xinh đẹp hơn với bất kỳ ai và nhất là chị em phụ nữ.

Bạn tôi, Phạm Thị Thanh Tú, với 1 cái tên trang web http://www.visaoxanh.com

Niềm đam mê từ nhỏ nhưng khi quyết định theo con đường yêu thích của mình thì cô ấy lại không được sự đồng ý và ủng hộ của ba mẹ. Không làm ba mẹ buồn cô vẫn tiếp thi đại học trên con đường ba mẹ mong muốn nhưng vẫn theo con đường nghệ thuật của mình.

IMG_0927_B960a

Sau nhiều cố gắng cộng với tinh thần khao khát trên con đường kinh doanh nghệ thuật của mình thì cuối cùng Tú cũng đã đạt được mơ ước. Một cô gái trẻ hơn so với độ tuổi của mình có con mắt nhìn nhận nghệ thuật một cách tinh tế.

Trên con đường theo đuổi nghệ thuật của mình cô vấp ngã rất nhiều lần từng đi làm công nhưng không cam lòng với công sức mình bỏ ra mà lại nhận được đồng lương không xứng đáng, với bản lĩnh cá tính cô được cấp trên tăng lương thì cô đã có ý trí lớn hơn là ra mở công ty riêng cho mình cùng với 25 nhân viên làm việc với cô.

Có công ty riêng là mơ ước của Thanh Tú đã một phần nào thỏa đáng, và khi con người ta đã thỏa mãn với hiện tại rồi thì lại có những ước mơ lớn hơn nữa. Hai năm sau cô mở thêm một công ty nữa. Không dừng ở đó với đam mê và nhiệt huyết của mình giờ cô muốn mang đến cho các doanh nghiệp những bức ảnh nghệ thuật do chính tay cô chụp được.

Doanh nhân chụp hình là tạo nên một vẻ đẹp và tố chất trong con người. Bên cạnh đây cô nhận chụp hình sản phẩm, sản phẩm là những đồ vật vô hồn nhưng Thanh Tú – Vì sao xanh là người nhiệt huyết cô đã mang tới mọi thứ trở nên có hồn và đầy ý nghĩa trong cuộc sống.

Các bạn có nhu cầu để có được những bức ảnh như ý muốn và hơn thế nữa cộng với sản phẩm của mình đẹp hơn thế nữa thì bạn hãy liên hệ với cô gái xinh đẹp, dễ thương, nhiệt tình và đầy đam mê này nhé.

Tìm hiểu về Cường mời BẠN vào trang web: http://www.tranvancuong.com/

—————————————————-
Bạn BÙI PHƯƠNG LAN
Bui Phuong Lan

THANH TÚ – VÌ SAO XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Để hiểu vì sao chị được gọi là Vì Sao Xanh? Có lẽ trong mỗi chúng ta cũng có thể tưởng tượng ra đó là vì sao với ánh sáng trong veo nổi bật trên bầu trời giữa hàng ngàn hàng vạn ngôi sao lớn nhỏ. Nhưng cũng với suy nghĩ đó nhưng là đôi mắt yêu kiều của chị. Chị luôn nhìn đời, nhìn mọi thứ trong cuộc sống với một màu xanh trong veo đầy hy vọng.

Cũng như cái tên của chị vậy Thanh tao – Thanh thoát. Chị được may mắn sinh ra trong gia đình cả cha và mẹ đều làm nghề trồng người đó là giáo viên, chị được nuôi dưỡng trong một môi trường giáo dục tốt với hạnh phúc êm đềm nên đã tạo ra một thiên thần luôn nhìn đời với con mắt màu xanh trong trẻo không chút vết xước.

Do ảnh hưởng chút văn nghệ sĩ từ người cha, chị đã tham gia vào các câu lạc bộ sinh hoạt tập thể để ren luyện bản tính nhút nhát của mình. Với sự nỗ lực không ngừng thì đến năm cuối cùng của cấp 2 chị đã được trở thành MC cho đài truyền hình chương trình Búp Măng Non. Với điều kiện như thế chị hay được đi đây đi đó, được giao lưu với rất nhiều bạn trẻ ở khắp nơi.

Hiện nay vẫn với niềm đam mê nghệ thuật chị đã chọn cho mình một ngành nghề mà chị cho là rất tâm đắc và hài lòng, đó là nghề nhiếp ảnh gia. Chị nhận chụp hình cho các doanh nhân thành đạt, tạo cho họ một đẳng cấp qua lăng kính, ngoài ra chị còn hỗ trợ cho doanh nghiệp tạo ra những hình ảnh sản phẩm của công ty một cách sống động và lung linh.

Hiện nay chị đã xây dựng cho mình thương hiệu Vì Sao Xanh chuyên về chụp hình doanh nhân và chụp hình sản phẩm, con đường xây dựng thương hiệu của chị rất thành công và ngày càng có sức lan tỏa rộng lớn và vươn xa

Trích nguồn: http://buiphuonglan.com/thanh-tu-vi-sao-xanh-giua-long-thanh-pho/

—————————————————-

Bạn PHẠM HỮU TÂM

Pham Huu Tam

THANH TÚ VÌ SAO XANH – CÔ GÁI CỦA NGHỆ THUẬT, SÁNG TẠO

Được biết chị Tú thông qua anh Lương Y – Duy về lĩnh vực: Chụp hình doanh nhân.

Gặp được chị trong các buổi học, thấy chị này khá trẻ và phong cách.

THANH TÚ VÌ SAO XANH

Với ý định xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, Tâm không cần suy nghĩ nhiều, vì bạn bè giới thiệu mà, nên tin tưởng, gọi điện thoại và liên hệ chị Tú đi chụp hình

Không phụ lòng tin, những bức ảnh được chị chụp đẹp mê hồn, chuyên nghiệp.

Trao đổi với chị Tú, Tâm thật sự bất ngờ và ngưỡng mộ người có nickname: Vì Sao Xanh này.

Là một người nhút nhát từ nhỏ, nhưng chị biết được khuyết điểm đó của bản thân mình, khắc phục ngay bằng cách tham gia các lớp học. Lớp 9 đã làm MC đài truyền hình cho chương trình Búp Măng Non. Đáng ngưỡng mộ.

Chị yêu nhiếp ảnh ngay từ thời gian đó, thời gian làm MC, đi đây đó khắp mọi miền tổ quốc để tổ chức chương trình cho các bé.

Cứ ngỡ chị này chỉ đam mê chụp hình, đồ họa, photoshop, nhiêu đó thôi, nhưng mới đây Tâm còn biết thêm chị này là người của nghệ thuật, đam mê vẽ, thổi hồn vào các bức tranh vẽ cũng nhưng các bức tranh chụp.

THANH TÚ

Chị đã từng tốt nghiệp đại học, ra trường làm chỉ đi làm 1 tháng rồi nghỉ. Vì bản thân chị luôn định hướng con đường ra làm chủ doanh nghiệp của mình.

Chị lập ra công ty Bút Chì Gỗ, kinh doanh lĩnh vực xây dựng hệ thống nhận dạng thương hiệu, đến nay được 10 năm.

Hiện nay, chị phát triển thêm mảng chụp hình: chụp hình doanh nhân, chụp hình sản phẩm, chụp hình văn phòng, nhà xưởng… Không giống như các studio chụp hình khác, chị chụp hình thiên về phát triển thương hiệu. Thể hiện ngành nghề, phong cách người làm chủ thông qua hình ảnh, màu sắc, bố cục ảnh thống nhất, gắn liền với việc phát triển thương hiệu sau này.

Vì là người đam mê nghệ thuật, thích sự sáng tạo, càng tìm hiểu về chị càng cảm thấy thích nghệ thuật theo.

Trích nguồn: http://phamhuutam.net/thanh-tu-vi-sao-xanh/

—————————————————-

Bạn DƯƠNG THÀNH NGHĨA

THANH TÚ VÌ SAO XANH – NHIẾP ẢNH GIA TIÊN PHONG

Tôi gặp Tú rất nhiều lần trên mạng xã hội và tôi rất ấn tượng với cái Nick Name : Thanh Tú Visaoxanh, tuy gặp nhau trên mạng nhưng chúng tôi cũng rất ít khi tương tác với nhau, mỗi lần nhìn thấy Tú onlnie thì tôi chào : “Hi”, còn Tú thì chào lại :”Hú hú” , qua hình ảnh đại diện và Avata của Tú thì tôi đoán lờ mờ công việc của cô ấy là chụp hình.

Sau này gặp nhau nhiều lần ở những buổi giao lưu giữa các chủ doanh nghiệp chúng tôi cảm thấy rất thân như đã quen nhau từ bao giờ, Tú rất cởi mở thân thiện, hay cười và thích chia sẽ những kinh nghiệm của mình, khi gặp Tú ai cũng có cảm giác rất an tâm với ngôi sao xanh hy vọng đó. Ít ai có thể biết, nhìn Tú có chút hiền lành yếu đuối nhưng trong cô ấy lại là người con gái mạnh mẽ với bản lĩnh phi thường. Từ nhỏ, Tú đã biết lập ra những kế hoạch kinh doanh hay đi làm thêm kiếm tiền phụ giúp ba mẹ. Tú không muốn mình là gánh nặng của gia đình và cô ấy ý thức được bản thân mình phải tạo ra kỳ tích để khỏi phải hổ thẹn với lòng.

Vượt qua những lời can ngăn và mặc kệ thất bại trong lần đầu tiên thi đại học, Tú vẫn quyết tâm đi theo con đường mà cô lựa chọn – Mỹ Thuật Công nghiệp. Cô đam mê nghiên cứu tìm tòi, chọn những công việc phù hợp với bản thân để phấn đấu từng ngày từng giờ. Đi làm thuê và mở công ty riêng, thất bại rồi thành công cứ đan xen nối tiếp nhau nhưng bấy nhiêu đó làm sao gục ngã một người con gái cứng cỏi như cô. Tú bảo khi đi làm cũng thường hay làm sai, nhưng ít khi bị Chủ la rầy, vì cô thường làm sai ít hơn người ta. Điều này thì tôi hoàn toàn công nhận vì trong suốt quá trình hợp tác, những sản phẩm mà tôi nhận được luôn làm tôi hài lòng.

Công việc chính của Tú hiện giờ là chụp ảnh cho doanh nhân và chụp hình sản phẩm, những bức ảnh đã được cô thổi hồn vào trong đó làm cho cuộc sống có thêm phần ý nghĩa.

Cô rất thích đi làm từ thiện, tấm lòng cho đi của cô cũng thật hào phóng, mỗi khi đoàn từ thiện chung một tấm lòng đi giúp đở người khác thì lúc nào cũng có mặt cô tham gia.

Phạm Thị Thanh Tú – Nhiếp ảnh gia tiên phong 
Thời gian như một dòng chảy, nó có thể cuốn trôi mọi thứ trên đường nó đi qua và thậm chí làm ta quên bẵng đi rất nhiều người lướt qua trong cuộc đời của mỗi con người. Thế nhưng, với tôi Thanh Tú là một trong những người để lại cho tôi ấn tượng nhiều nhất về hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại với cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình hơn cả mong đợi. Tôi tin, những gì mà cô gặt hái ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng với công sức mà cô bỏ ra và thành công sẽ ngày càng lớn dần trong tương lai. Chúc Thanh Tú luôn là một vì sao lấp lánh như cái tên thân quen mà tôi vẫn gặp hàng ngày trên .
—————————————————-

Bạn NGUYỄN DUY THÀNH

THANH TÚ VÌ SAO XANH – NIỀM ĐAM MÊ VỚI NGHỆ THUẬT

Tôi gặp Thanh Tú trong lớp học về tư duy. Thanh Tú để lại tôi ấn tượng bởi nick name ” Thanh Tú Vì Sao Xanh ” của cô. Thanh Tú giải thích rằng ” Vì Sao Xanh nhìn đời bằng một đôi mắt xanh,  trong trẻo, soi thấu … để thấy được tất cả những muộn phiền, khó khăn, vất vả của cuộc đời bên cạnh những ngọt ngào, hạnh phúc”.

Được nói chuyện với Thanh Tú, tôi cảm nhận rằng chất nghệ thuật là nguồn cảm hứng sống cho Thanh Tú. Cô tâm sự ” Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình công chức giáo viên. Ba tôi dạy môn Văn, mẹ dạy môn Toán. Tính cách của tôi lại nghiêng hẳn về nghệ thuật (âm nhạc, văn chương, và hội họa), có lẽ phần nào ảnh hưởng từ ba. Trong những câu chuyện nhỏ ở mỗi bữa cơm, ba thường kể cho mình nghe… khi thì chuyện cổ tích, khi thì chuyện cười Trạng Quỳnh, rồi các câu chuyện học làm người… Bên cạnh đó, ba làm ở thư viện nên tôi được may mắn đọc rất nhiều sách thuộc đủ các thể loại”.

Từ nhỏ Thanh Tú cảm thấy nhút nhát nên Cô tham gia các hoạt động xã hôi, đoàn thể,… Đến năm lớp 9, cô may mắn trở thành MC đài truyền hình trong chương trình Búp Măng Non. Thanh Tú đi đó khắp nơi để dẫn chương trình cho các bạn nhỏ. Thời gian này đã đem lại sự trải nghiệm về nhiều vùng miền đất nước. Chính nó đã giúp cho cô chọn lựa nghề nghiệp sau này.

Thanh Tú chia sẻ ” Cô quyết định chọn đồ họa và nhiếp ảnh để làm sự nghiệp. Tôi mong muốn đem lại cho các doanh nghiệp một hệ thống nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp từ con người cho đến công ty họ. Tôi chăm chút từng đường nét logo, rồi thiết kế từng cái name card, cho đến những mẫu tờ rơi để quảng bá cho thương hiệu.”

Cô quan niệm với triết lý nhân sinh rằng ” Yêu tất cả những diễn biến trong cuộc đời mình. Bất cứ một thành công hay thất bại nào cũng mang lại những giá trị nhất định cho bản thân. I love my life!””

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s